Wednesday, January 8, 2020

This is not the blog you're looking for...

Hi, everyone. If you're here from the IWSG, my rambles can be found over on my website at

http://www.mjfifield.com/

Please consider visiting me there, if you're so inclined.

Happy writing!


2 comments:

 1. Thanks ka, materinya sangat bermanfaat sekali buat aku. Aku suka banget ^^ Silakan cek Situs Togel Online Terbesar di Asia

  ReplyDelete
 2. vòng chuỗi thạch anh đen tự nhiên
  Giới thiệu về thạch anh đen
  Thạch anh đen là một loại đá thuộc nhóm thạch anh, có công thức hóa học SiO2. Người ta hay gọi thạch anh đen là Morion. Chúng thường được phân bố ở Ukraina, Brazil, Madagascar, … ở việt nam được tìm thấy ở Lâm Đồng nhưng với trữ lượng không lớn.
  Công dụng của thạch anh đen
  Thạch anh đen được xem như là viên đá đại diện cho sự huyền bí và quyền lực tối cao. Chúng có khả năng bảo vệ, che chở chủ nhân tránh khỏi vận khí xấu, mang lại cảm giác bình an, thanh lạc.
  Giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, cải thiện vận may và hỗ trợ cho gia chủ làm ăn phát đạt, mọi việc đều suôn sẻ.
  Giúp chủ nhân ổn định cảm xúc, tăng khả năng tưởng tượng, khai thông trí tuệ, hành động dứt khoát.
  Đeo vòng thạch anh đen rất phù hợp cho người hay ngồi thiền, tập yoga bởi nó giúp bạn tập trung hơn, dễ đi vào trạng thái như bạn mong muốn.
  Vòng tay thạch anh đen phù hợp cho những ai?
  Theo nguyên lý Ngũ hành, màu đen đại diện cho hành Thủy. Vì thế thạch anh đen rất phù hợp cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, cây không thể thiếu nước, nước sẽ cung cấp cho cây nên thạch anh đen cũng rất thích hợp cho người mệnh Mộc. Hai mệnh này đeo vòng tay thạch anh đen sẽ rất tốt và gặp nhiều may mắn.

  ReplyDelete